Hi Q Pro ไฮคิวโปร : Hi Q Pro Plus ไฮคิวโปรพลัส

สาระน่ารู้


คุณประโยชน์ของส่วนประกอบใน Hi Q-Pro
 • เดกซ์โทรส (dextrose) เป็นชื่อที่ใช้เรียกผลึกน้ำตาลกลูโคส (glucose) ซึ่งเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว(monosaccharide) ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย
 • โอลิโกฟรุคโตส (Oligo Fructose) ช่วยเพิ่มเชื้อจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัสและนิพิคแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ ช่วยลดอาการท้องผูก
 • ใยอาหารจากแอปเปิ้ล ช่วยทำความสะอาดลำไส้ได้เป็นอย่างดี
 • ใยอาหารจากผัก ใยอาหารช่วยในการขับถ่าย ป้องกันปัญหาของโรคภัยต่างๆ เช่น โรคท้องผูก,โรคริดสีดวงทวาร และโรคของถุงน้ำดี เป็นต้น
 • สตอร์เบอรี่ เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซี และวิตามินเอ สูงมาก และสารทั้งสองชนิดนี้ ก็เป็นสาระสำคัญที่สามารถด้านอนุมูลอิสระ
 • สารสกัดจากส้มแขก มีสารสกัดสำคัญที่ชื่อว่า กรดไฮดรอกซีซิติกช่วยยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมัน และยังช่วยขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย
 • ข้าวโอ๊ต(Oat) เป็นเส้นใย Fiber รำข้าวโอ๊ต จะให้เส้นใยอาหาร เจลของไฟเบอร์จะเกาะติดกับสารอาหาร โดยเฉพาะไขมัน ทำให้ไขมันและ สารอาหารอื่นๆ ไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และจะเอาอาหารขับออกทาง อุจจาระ จึงทำให้ลดไขมันคลอเรสเตอรอลในเลือดได้ ป้องกันและแก้ปัญหาท้องผูกได้
 • เอ็นไซม์จากมะละกอ (Papaya Fruit Enzyme) ช่วยย่อยโปรตีน จากไข่ นม เนื้อ ถั่ว และอาหารจำพวกโปรตีนทั้งหลาย


5 เคล็ดลับกับการแก้ปัญหาอาการท้องผูก ด้วยอาหารเสริม Hi Q Pro ไฮคิวโปร

“ไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ” อันนี้ยังใช้ได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นโรคธรรมดาที่เกิดขึ้นได้ง่ายๆ อาจดูไม่ร้ายแรงเหมือนโรคอื่นๆ หรือฉุกเฉินถึงขั้นเสียชีวิต อย่าง โรคท้องผูก แต่หากปล่อยให้เป็นเรื้อรัง ผลร้ายย่อมตามมาแน่ เราจึงมีเคล็ดลับที่จะทำให้คุณหายจากอาการท้องผูกได้ ด้วยอาหารเสริม Hi Q Pro ไฮคิวโปร

 1. 1.      อาการที่แสดงว่าคุณกำลังเป็นโรคท้องผูก

เมื่อใดก็ตามที่คุณประสบปัญหากับการขับถ่าย และลำไส้ทำงานผิดปกติ เมื่อนั้นแหละที่คุณกำลังมีความเสี่ยงเป็นโรคท้องผูก สังเกตได้ความถี่และลักษณะของการถ่ายอุจจาระ ซึ่งปกติของคนเราต้องถ่ายอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง โดยต้องถ่ายทุกวัน หากใครที่รู้สึกอืดท้อง แน่นท้อง ขับถ่ายน้อยกว่าสัปดาห์ละ 3 ครั้ง พอจะถ่ายแต่ละทีก็ลำบาก และอุจจาระมีก้อนแข็ง นั่นแสดงว่าโรคท้องผูกถามหาแล้วหล่ะ

 1. 2.      สาเหตุของโรคท้องผูก

โรคท้องผูกมีสาเหตุจากโรคทางกาย เช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน ต่อมไธรอยด์ทำงานน้อยกว่าปกติ เป็นต้น หรือยาบางตัวที่มีผลกระทบทำให้การขับถ่ายไม่ดี และสาเหตุที่พบเห็นได้บ่อยคือ จากการทานอาหารที่ย่อยยาก มีกากน้อย และไม่ยอมขับถ่ายเอง แล้วยังปล่อยให้เป็นเรื้อรัง และยังหาวิธีการรักษา เพราะแค่เลือกบริโภคอาหารเสริม Hi Q Pro ไฮคิวโปร ก็เป็นตัวช่วยในเรื่องการขับถ่ายได้แล้ว

 1. 3.      โรคท้องผูกต้นเหตุของอาการและโรคต่างๆ

การเป็นโรคท้องผูกสร้างปัญหาและมีผลกระทบกับสุขภาพได้ แรกๆ อาจไม่ดูไม่รุนแรง แต่ความจริงแล้วจะพบว่าโรคท้องผูกส่งผลให้เกิดอาการต่างๆ ได้และเป็นต้นเหตุของโรคหลายอย่าง ไม่ว่าจะมีอาการปวดหัว หงุดหงิด เครียดง่าย ร่างกายอ่อนเพลีย ท้องอืด ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ โรคริดสีดวงทวาร ไส้ติ่ง หากปล่อยให้เรื้อรัง อาจเป็น โรคหัวใจ โรคไต ความดันโลหิตสูง ภูมิแพ้ เป็นต้น

 1. 4.      การแก้ปัญหาและการรักษาอย่างถูกวิธี

โรคท้องผูกควรรีบรักษาและป้องกันแต่เนิ่นๆ ได้ อย่าปล่อยทิ้งไว้จนมีผลกระทบที่ร้ายแรงตามมา จึงควรทานอาหารที่มีกากใยเพื่อช่วยเรื่องการระบาย ดื่มน้ำมากๆ และปรับพฤติกรรมในการขับถ่ายให้เป็นระบบ และเสริมได้ด้วยการทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์ อย่างอาหารเสริม Hi Q Pro ไฮคิวโปร ที่ประกอบไปด้วยสารอาหารจากพืชผักที่มีเส้นใยสูง จะได้ช่วยกระตุ้นให้มีระบบการขับถ่ายได้ง่ายขึ้นและดีขึ้นอย่างปลอดภัย

 1. 5.      ผลดีของอาหารเสริม Hi Q Pro ไฮคิวโปร กับโรคท้องผูก

อาหารเสริม Hi Q Pro ไฮคิวโปร เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทดีท็อกซ์ ที่มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยขับล้างสารพิษในร่างกาย และยังทำให้ระบบการขับถ่ายดีขึ้น ทำให้โรคท้องผูกที่เป็นปัญหาเรื้อรังมีอาการดีขึ้น และในส่วนประกอบของอาหารเสริม Hi Q-Pro นอกจากจะช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวกับระบบการขับถ่ายแล้ว ยังช่วยลดน้ำตาลในเลือด และยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย

คลายปัญหาเรื่องอ้วนๆ และข้อควรรู้ก่อนลดน้ำหนักด้วยอาหารเสริม Hi Q Pro Plus ไฮคิวโปรพลัส

พูดถึงเรื่องความอ้วนเป็นปัญหาที่น่าหนักใจมากทีเดียว เพราะหลายๆ คนส่องกระจกแล้วบอกว่าตัวเองอ้วน จึงเริ่มอดอาหารและหาซื้ออาหารเสริม Hi Q Pro Plus ไฮคิวโปรพลัส มาทาน วาดฝันเอาไว้ว่าจะผอมลงแน่ๆ เอาเป็นว่า ก่อนที่จะได้เห็นผลลัพธ์เป็นรูปร่างที่ดีนั้น ต้องมาทำความเข้าใจเรื่องอ้วนๆ กับการบริโภคอาหารเสริมให้เคลียร์กันก่อนดีกว่าค่ะ

 1. 1.      เช็คก่อนว่าอ้วนจริงไหม ก่อนพึ่งอาหารเสริม Hi Q Pro Plus ไฮคิวโปรพลัส

เรามาลองสำรวจตัวเองก่อนว่าอ้วนจริงหรือไม่ จากค่าดัชนีมวลกาย หรือที่เรียกว่าค่า BMI (Body Mass Index) ด้วยสูตรคำนวณ BMI = น้ำหนัก(กิโลกรัม)หารด้วยส่วนสูง(เมตร)ยกกำลังสอง หากค่าของดัชนีมวลกายมากกว่า 23 ขึ้นไป เช่น ถ้าคุณสูง 160 ซม.มีน้ำหนัก 65 กก. ดัชนีมวลกายของคุณจะเท่ากับ 25.39 ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่เรียกว่า “อ้วน” แล้วหล่ะ เตรียมลดและควบคุมน้ำหนักได้เลยค่ะ

 1. 2.      รอบเอวหนาและมีพุง จะเรียกว่าอ้วนได้หรือเปล่า

การมีพุงกลมๆ ทำให้เสียบุคลิกภาพ ทำให้หนักใจได้เหมือนกันนะคะ ฉะนั้นเรามาตรวจสอบด้วยการวัดรอบเอวกันดูค่ะว่าเข้าขั้นอ้วนหรือยัง ถ้าเป็นคุณสาวๆ ที่มีเส้นรอบเอวมากกว่า 32 นิ้ว และคุณผู้ชายที่มีเส้นรอบเอว 36 นิ้วขึ้นไป แสดงว่าคุณเป็นคนอ้วนลงพุงแล้วละค่ะ ต้องรีบหาวิธีการลดน้ำหนักเฉพาะส่วนลดพุงกลมๆ และควบคุมน้ำหนักได้ด้วยอาหารเสริม Hi Q Pro Plus ไฮคิวโปรพลัส เพื่อรูปร่างและสุขภาพที่ดีของคุณ

 1. 3.      สาเหตุของความอ้วนและน้ำหนักส่วนเกิน

เรื่องสำคัญอีกอย่างที่คุณต้องรู้ ว่าเจ้าน้ำหนักส่วนเกินนั้นมาได้อย่างไร ที่พบได้บ่อยๆ เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคุณเอง เพราะปัจจัยที่ทำให้อ้วนก็จากอาหารการกินของคุณเอง ไม่ว่าจะทานมากเกินไป ของทอด ของมัน อาหารที่ย่อยยาก พักผ่อนน้อย ไม่ออกกำลังกาย ระบบขับถ่ายไม่ดี ทุกสาเหตุที่กล่าวมานี้ จะคลี่คลายได้ด้วยอาหารเสริม Hi Q Pro Plus ไฮคิวโปรพลัส ที่ช่วยทำให้น้ำหนักลดลงได้และสุขภาพดีด้วยค่ะ

 1. 4.      อาหารเสริมดีท็อกซ์ช่วยเรื่องการลดน้ำหนัก

อาหารเสริม Hi Q Pro Plus ไฮคิวโปรพลัส ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทดีท็อกซ์ ซึ่งไม่ใช่ยาลดความอ้วนแต่อย่างใด แต่ช่วยทำให้ระบบการย่อยอาหารและการขับถ่ายดีขึ้น ขับล้างสารพิษในลำไส้ให้สะอาดด้วยวิธีธรรมชาติ ด้วยส่วนประกอบที่เป็นกากใยและเพิ่มสารสกัดจากอัลฟาฟ่าและคอลลาเจนจากพืช ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดการเกิดโรคเกี่ยวกับลำไส้ ประโยชน์ดีกับสุขภาพ ผลพลอยได้คือ มีรูปร่างที่ดีนั่นเอง

 1. 5.      ลดความอ้วนและควบคุมน้ำหนักอย่างได้ผล

การลดน้ำหนักมีวิธีที่ต่างก็รู้อยู่แล้วว่าต้องออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ลดปริมาณอาหาร และเลี่ยงอาหารประเภทแป้ง ไขมัน น้ำอัดลม ปรับระบบการขับถ่าย ควบคู่กับการทานอาหารเสริม Hi Q Pro Plus ไฮคิวโปรพลัส ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นเรื่องการขับถ่าย น้ำหนักลดลงได้อย่างปลอดภัย ซึ่งที่บอกมาไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร เพียงแต่คุณๆ ต้องฮึดสู้และต้องปฏิบัติอย่างจริงจัง ย่อมเห็นผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน


5 วิธีการลดพุงอย่างถูกทาง ร่วมกับการทานอาหารเสริม Hi Q-Pro ไฮ คิว-โปร 
     
สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องความอ้วน ลงพุง เป็นปัญหาต่อสุขภาพภายในและภายนอกแน่ๆ  เราจึงมีวิธีที่จะช่วยลดพุงกลมๆ ของคุณได้ ร่วมกับการทานอาหารเสริม Hi Q-Pro ไฮ คิว-โปร เพื่อคืนรูปร่างที่ดีของคุณให้กลับมา พร้อมกับมีสุขภาพที่ดี ด้วยวิธีง่ายๆ ดังนี้
 
ควบคุมปริมาณอาหารเพื่อรูปร่างที่ดีด้วย Hi Q-Pro ไฮ คิว-โปร 
     อยากมีรูปร่างที่ดี อย่าอดอาหารเด็ดขาด นอกจากจะมีผลเสียต่อสุขภาพทำให้ไม่มีเรี่ยวแรงแล้ว ยังทำให้เป็นโรคขาดสารอาหาร และโรคอื่นๆ ตามมามากมายได้ คราวนี้ได้ผอมสมใจแน่ ฉะนั้น ควรทานอาหารให้ครบและถูกหลักโภชนาการ เลือกทานในปริมาณที่เพียงพอกับร่างกาย หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสูงและไม่ทานมากเกินไป ร่วมกับการทานอาหารเสริม Hi Q-Pro ไฮ คิว-โปร ที่เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยควบคุมน้ำหนักได้
 
เน้นการออกกำลังกายจะได้สลายพุง 
     การมีพุงกลมๆ ร่างอ้วนท้วน นอกจากจะทำให้รูปร่างไม่ดี ทำอะไรก็ไม่คล่องตัว เสียบุคลิกภาพอีกต่างหาก ซ้ำยังจะเป็นสาเหตุของโรคภัยต่างๆ อย่างเช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ ไขมันอุดตัน ฯลฯ อย่างนี้จะละเลยการออกกำลังกายไปได้อย่างไร ต้องหันมาให้ความสำคัญการออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ พุงหายไปได้กล้ามเนื้อมาแทน เพื่อร่างกายที่แข็งแรงและสุขภาพที่สมบูรณ์ด้วย 
 
จัดระบบการขับถ่าย ระบายอย่างมีระบบ
     คุณๆ ที่มีน้ำหนักส่วนเกินทั้งหลาย ลองเช็คกันดูว่าระบบการขับถ่ายของคุณเป็นอย่างไร ซึ่งเชื่อได้เลยว่าปัญหาของคนที่น้ำหนักมากอาจเป็นเพราะมีระบบการเผาผลาญไม่ดี และระบบการขับถ่ายไม่ดี ท้องผูก การทานอาหารที่มีไฟเบอร์ช่วยได้ อย่างเช่น การทานอาหารประเภทผัก ผลไม้ จะช่วยให้ถ่ายง่าย และขอแนะนำตัวช่วยชั้นดีอย่าง อาหารเสริม Hi Q-Pro ไฮ คิว-โปร ที่มีเส้นใยสูง จึงมีส่วนช่วยกระตุ้นการขับถ่ายให้เป็นระบบดีขึ้น 
 
หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้เสียสุขภาพ
     การพักผ่อน หรือการทำจิตใจดี สบายๆ และไม่เครียด ก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการควบคุมน้ำหนักได้ ไม่ว่าจะการนอนพักผ่อนให้เพียงพอ สิ่งที่ควรเลี่ยงเลยคือ การนอนดึกจะทำให้อ้วนได้ สังเกตได้ว่าว่ายิ่งนอนดึกก็ยิ่งหิว งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และไม่สูบบุหรี่ ซึ่งเป็นตัวการทำให้เสียสุขภาพ โรคต่างๆ และเป็นต้นเหตุที่ทำให้อ้วนลงพุงได้ง่ายๆ อย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยละ
 
อาหารเสริมทำให้พุงยุบอย่างปลอดภัยและช่วยล้างสารพิษด้วย Hi Q-Pro ไฮ คิว-โปร
     การทานอาหารเสริมประเภทดีท็อกซ์ อย่างอาหารเสริม Hi Q-Pro ไฮ คิว-โปร เป็นทางเลือกในการคืนความสมดุลให้กับร่างกายได้อย่างดี พุงที่เคยกลมลดลง โดยไม่ต้องกังวลว่าจะกลับมาอ้วนกลมมากกว่าเดิม เพราะในส่วนผสมของอาหารเสริม Hi Q-Pro ไฮ คิว-โปร ที่นอกจากจะเป็นตัวช่วยระบาย ขับถ่ายง่ายแล้ว ยังช่วยขับสารพิษที่ตกค้างออกจากร่างกาย และยังมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับร่างกายและเสริมสุขภาพให้ดีขึ้นด้วย 

ประโยชน์ของเส้นใยอาหาร : 
 • เส้นใยอาหาร ช่วยล้างสารพิษ 
 • ช่วยให้ผิวพรรณดี หน้าสวยใส ลด สิว ฝ้า กระ 
 • เส้นใยอาหารช่วยแก้ท้องผูก 
 • เส้นใยอาหารกับการลดน้ำหนัก วิธีที่ปลอดภัย เส้นใยอาหาร ทำให้อิ่ม ช่วยลด หรือ งดอาหารมื้อเย็น เส้นใยอาหาร ดูดซับน้ำตาลกลูโคส เส้นใยอาหาร ดักจับไขมัน แล้วขับถ่ายออกมา 
 • เส้นใยอาหารกับการลดไขมัน คลอเลสเตอรอล 
 • เส้นใยอาหารช่วยลดน้ำตาลในเลือด